ABBANK hợp tác cùng Sở kế hoạch và đầu tư tại các tỉnh/thành.

ABBANK hợp tác cùng Sở kế hoạch và đầu tư, hỗ trợ mở tài khoản tiền gửi thanh toán cho doanh nghiệp mới thành lập.

Nhằm mang đến lợi ích vượt trội và hỗ trợ tối đa cho các Doanh nghiệp mới thành lập trong giai đoạn xây dựng và khởi tạo kinh doanh, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK)  đã triển khai kết nối với Sở kế hoạch & Đầu tư tại các tỉnh/ thành phố để thực hiện đăng ký mở tài khoản ABBANK ngay khi nộp hồ sơ đăng ký thành lập.

Theo đó, khi nộp hồ sơ thành lập tại Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch & Đầu tư, Doanh nghiệp sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và tài khoản tại ABBANK cùng thời điểm nộp hồ sơ thành lập.

Với định hướng trở thành Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, ABBANK đã quan tâm xây dựng những gói Sản phẩm/ Dịch vụ đặc thù, phù hợp với phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, với lãi suất ưu đãi và nhiều tiện ích đi kèm. Đến với ABBANK các Doanh nghiệp Vừa và nhỏ có thể tiếp cận được nguồn vốn vay với lãi suất hợp lý, giảm bớt áp lực về các khoản phí và lãi vay để gia tăng sản xuất kinh doanh.

Tính đến tháng 09/2018, ABBANK SME đã triển khai phối hợp cùng Sở Kế hoạch & Đầu tư các tỉnh/ thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, An Giang, Gia Lai, Huế, Thanh Hóa, Tiền Giang, Nghệ An; và sẽ tiếp tục triển khai đến các tỉnh/ thành có ĐVKD của ABBANK trên toàn quốc.
 

Đại diện ABBANK Gia Lai và Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Gia Lai

                  Ông Nguyễn Đức Khánh Anh – ABBANK Tiền Giang tại lễ ký kết với Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Tiền Giang

                              ABBANK Thừa Thiên Huế và đại diện Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

ABBANK Cần Thơ tại lễ ký kết hợp tác cùng Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Cần Thơ

Bộ sản phẩm chủ lực SME:

  1. SME Easy Auto: Tài trợ nhu cầu vay mua xe ô tô để phục vụ mục đích kinh doanh, đi lại với tỷ lệ cho vay lên đến 95% giá trị xe.
  2. SME Easy: Cấp tín dụng (cho vay, bảo lãnh, phát hàng L/C) không cần tài sản bảo đảm với điều kiện vay vốn, hồ sơ, thủ tục đơn giản.
  3. SME Easy Plus: Cho vay không cần tài sản bảo đảm với số tiền vay lên đến 1 tỷ đồng.
  4. SME Fast Loan: Cho vay dựa trên tài sản bảo đảm là Bất động sản với số tiền vay lên đến 05 tỷ đồng.
  5. SME Flex: Cấp tín dụng linh hoạt về mục đích và tài sản bảo đảm với số tiền cấp tín dụng lên đến 20 tỷ đồng.
  6. SME Top up: Cho vay không có tài sản bảo đảm dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ đang vay vốn tại ABBANK với số tiền vay lên đến 3 tỷ đồng.
  7. SME Biz loan: Cấp tín dụng để mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với tỷ lệ tài trợ lên đến 100% giá trị TSBĐ và đối đa lên đến 20 tỷ đồng.
  8. SME OPEN: Cho vay bổ sung vốn kinh doanh để mở rộng sản xuất, phát triển kinh doanh và mua sắm tài sản cố định với tỷ lệ tài trợ lên đến 100% nhu cầu vốn lưu động, 70% nhu cầu đầu tư tài sản cố định, số tiền vay tối đa 5 tỷ đồng.

.
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến