ABBANK phát động chương trình từ thiện " Hè yêu thương - 20 năm gắn kết và chia sẻ"

Tháng 9/2013, ABBANK ra quân triển khai chương trình từ thiện “Hè yêu thương – 20 năm gắn kết và chia sẻ” tại Tp.HCM và 28 tỉnh/thành khác trên toàn quốc mà ngân hàng có mặt.


“Hè yêu thương – 20 năm gắn kết và chia sẻ” là hoạt động xã hội thường niên, tiếp nối chương trình “Hè yêu thương – chia sẻ cùng cộng đồng” mà ABBANK đều đặn thực hiện suốt 3 năm vừa qua.  Năm 2013, chương trình tập trung chủ yếu vào mảng giáo dục và y tế tại các địa phương mà ngân hàng có mặt, với hơn 500 phần quà sẽ được trao tới những hoàn cảnh kém may mắn như: người neo đơn, trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người mắc bệnh hiểm nghèo, các em học sinh giỏi vượt khó…

Tổng ngân sách dành cho Hè yêu thương năm 2013 ước tính trên 561 triệu đồng. Cùng với đó, Công đoàn và Cán bộ nhân viên ABBANK cũng đóng góp số lượng lớn đồ chơi, sách truyện, tiền mặt, thuốc men… vào quỹ quà tặng của chương trình.

Hành trình Hè yêu thương 2013 được ABBANK triển khai trong không khí kỷ niệm 20 năm thành lập ngân hàng. Với ý nghĩa này, TGĐ ABBANK – ông Phạm Duy Hiếu chia sẻ: “Trong suốt 20 năm phát triển, hình ảnh mà ABBANK hướng tới là một ngân hàng uy tín, thân thiện và nhân văn. Cùng với những cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ, hiệu quả hoạt động trong ngành ngân hàng, chúng tôi luôn chú trọng và sẵn sàng trong công tác chia sẻ, chung tay đóng góp vì cộng đồng. Đây cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi mà ABBANK theo đuổi, và cũng là niềm tự hào của thương hiệu An Bình”.

Hàng năm, ABBANK đều dành ngân sách lớn cho các hoạt động vì cộng đồng. Bên cạnh chương trình Hè yêu thương, ABBANK còn ghi dấu ấn với nhiều hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa như Tết An Bình, đi bộ vì nạn nhân chất độc màu da cam, các hoạt động an sinh xã hội cho bà con Tây Nguyên, Tây Bắc…

Hiện tại không khí thiện nguyện Hè yêu thương 2013 đang “nóng” hơn bao giờ hết, các Chi Nhánh trên toàn quốc đã nhanh chóng lên kế hoạch và phát động quyên góp quà tặng cho các đối tượng khó khăn tại địa phương. ABBANK Đồng Tháp, Gia Lai, Quảng Ninh, Sơn La, Tây Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…là những đơn vị sẽ mở đầu cho hành trình Hè yêu thương năm nay.

Hãy cùng theo dõi và hòa nhịp cùng hành trình Hè yêu thương 2013, trực tiếp tại các Chi nhánh và thông qua báo chí, website nội bộ ngoinhaanbinh.abbank.vnfacebook “Tet An Binh”.

ABBANK - 20 năm gắn kết & chia sẻ !

.
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến