ABBANK PLEIKU KHAI TRƯỜNG ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH MỚI

Sáng ngày 28/10/2019, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức khai trương địa chỉ giao dịch mới của ABBANK Pleiku tại 18 đường Quang Trung, Tổ 6, Phường Tây Sơn, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Trên cơ sở di dời từ trụ sở cũ (tại 162B2 Hai Bà Trưng, Phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai), ABBANK Pleiku được đầu tư nâng cấp và chọn khai trương tại địa điểm mới thuộc phường Tây Sơn – đây là địa bàn đang ngày càng phát triển về kinh tế - xã hội, diện mạo đô thị khang trang và đời sống nhân dân đang dần được nâng cao, ngành thương mại – dịch vụ cũng đang phát triển mạnh. Trụ sở mới của ABBANK Pleiku theo đó sẽ nằm tại khu vực có đông dân cư, gần chợ và gần nhiều trường học, cơ quan, tập trung nhiều phương tiện qua lại nên thuận lợi cho công tác kinh doanh.

Thông qua việc di dời đến địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn cho khách hàng khi đến giao dịch, ABBANK Pleiku mong muốn gia tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng, cung cấp ngày càng nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên địa bàn và các khu vực lân cận. Đây cũng là một trong những nỗ lực hướng đến xây dựng hình ảnh một ABBANK hiện đại, một ngân hàng của những trải nghiệm hạnh phúc xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.

ABBANK Pleiku cùng với 164 điểm giao dịch khác của ABBANK trên toàn hệ thống luôn mang trọng trách tiếp cận kịp thời và cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng tiện ích, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Với định hướng trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, ABBANK định vị sự khác biệt của mình trên thị trường tài chính là một ngân hàng thân thiện với cộng đồng. Thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên là tiêu chí và là kim chỉ nam cho hoạt động của ABBANK. Bên cạnh đó, ABBANK đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, tích cực đầu tư phát triển hệ thống mạng lưới rộng khắp, các điểm giao dịch khang trang hiện đại, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm. Từ đó, thể hiện cam kết của ABBANK trong việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu về dịch vụ ngân hàng, tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên khắp mọi miền Tổ quốc.

.
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến