ABBANK – đối tác tài chính của Lazada

Hỗ trợ tài chính nhanh chóng cho Sellers của Lazada

Lazada.vn là trang thương mại điện tử đang được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam, với 19 triệu lượt tải ứng dụng trên di động, 26 triệu người theo dõi trên fanpage, hơn 100 triệu lượt truy cập hàng tháng. Các doanh nghiệp tham gia bán hàng trên Lazada.vn (gọi tắt là Seller) sẽ được Lazada.vn hỗ trợ để vận hành gian hàng, quản lý sản phẩm/ đơn hàng, gặp gỡ và được chia sẻ kinh nghiệm bán hàng từ những Nhà Bán hàng kỳ cựu. Để hỗ trợ nguồn vốn cho các Seller mới hoạt động, giúp các seller quản lý tài chính trong quá trình kinh doanh, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã liên kết và trở thành đối tác tài chính của Lazada.vn. Với các Sản phẩm/ Dịch vụ đặc thù, phù hợp với phân khúc Khách hàng doanh nghiệp Vừa và Nhỏ, ABBANK mong muốn sẽ giúp các Doanh nghiệp có thể tiếp cận được nguồn vốn với lãi suất vay hợp lý, giảm bớt áp lực về các khoản phí và lãi vay. Đặc biệt, khi Seller đăng ký mở tài khoản thành công tại ABBANK sẽ được nhận ngay 06 tháng sử dụng phần mềm KIU ERP miễn phí. Đây là phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý tất cả mọi nguồn lực, hoạt động về quan hệ khách hàng, mua sắm, quản lý hàng tồn kho, nhân sự, sản xuất, kế toán,… với độ bảo mật cao, sử dụng server của Amazon và chứng chỉ SSL.

 

Bộ sản phẩm chủ lực SME:

  1. SME Easy Auto: Tài trợ nhu cầu vay mua xe ô tô để phục vụ mục đích kinh doanh, đi lại với tỷ lệ cho vay lên đến 95% giá trị xe.
  2. SME Easy: Cấp tín dụng (cho vay, bảo lãnh, phát hàng L/C) không cần tài sản bảo đảm với điều kiện vay vốn, hồ sơ, thủ tục đơn giản.
  3. SME Easy Plus: Cho vay không cần tài sản bảo đảm với số tiền vay lên đến 1 tỷ đồng.
  4. SME Fast Loan: Cho vay dựa trên tài sản bảo đảm là Bất động sản với số tiền vay lên đến 05 tỷ đồng.
  5. SME Flex: Cấp tín dụng linh hoạt về mục đích và tài sản bảo đảm với số tiền cấp tín dụng lên đến 20 tỷ đồng.
  6. SME Top up: Cho vay không có tài sản bảo đảm dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ đang vay vốn tại ABBANK với số tiền vay lên đến 3 tỷ đồng.
  7. SME Biz loan: Cấp tín dụng để mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với tỷ lệ tài trợ lên đến 100% giá trị TSBĐ và đối đa lên đến 20 tỷ đồng.
  8. SME OPEN: Cho vay bổ sung vốn kinh doanh để mở rộng sản xuất, phát triển kinh doanh và mua sắm tài sản cố định với tỷ lệ tài trợ lên đến 100% nhu cầu vốn lưu động, 70% nhu cầu đầu tư tài sản cố định, số tiền vay tối đa 5 tỷ đồng.

.
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến