ABBANK trở thành hội viên Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Đóng vai trò là cầu nối giữa Doanh nghiệp và Chính Phủ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) là đơn vị hỗ trợ Doanh nghiệp Việt Nam trong các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và nâng cao năng lực cho Doanh nghiệp, hỗ trợ xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ, chứng nhận các chứng từ cần thiết trong giao dịch thương mại theo tập quán quốc tế, giải quyết những tranh chấp có thể nảy sinh trong các quan hệ kinh doanh của Doanh nghiệp với đối tác trong và ngoài nước. Tháng 04/ 2018, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vinh dự trở thành Hội viên của (VCCI), đây sẽ là cơ hội để ABBANK có thể đến gần hơn với khách hàng mục tiêu của mình thông qua các hoạt động Hội chợ triển lãm, Hội nghị,  Hội thảo, các lớp đào tạo,…do VCCI tổ chức. Tham gia các hoạt động và giao lưu cùng hội viên của VCCI,  ABBANK có thể thấu hiểu nhu cầu của các Doanh nghiệp, đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cho Doanh nghiệp trong quan hệ tín dụng.

Với định hướng trở thành Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, ABBANK đã quan tâm xây dựng những gói Sản phẩm/ Dịch vụ đặc thù, phù hợp cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, với lãi suất ưu đãi và nhiều tiện ích đi kèm. Đến với ABBANK các Doanh nghiệp Vừa và nhỏ có thể tiếp cận được nguồn vốn vay với lãi suất hợp lý, giảm bớt áp lực về các khoản phí và lãi vay để gia tăng sản xuất kinh doanh.

 

                              Ông Hà Huy Cường – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối SME  (thứ 4 từ trái sang) trong lễ kết nạp hội viên VCCI vào tháng 04/2018

 

Bộ sản phẩm chủ lực SME:

  1. SME Easy AutoTài trợ nhu cầu vay mua xe ô tô để phục vụ mục đích kinh doanh, đi lại với tỷ lệ cho vay lên đến 95% giá trị xe.
  2. SME EasyCấp tín dụng (cho vay, bảo lãnh, phát hàng L/C) không cần tài sản bảo đảm với điều kiện vay vốn, hồ sơ, thủ tục đơn giản.
  3. SME Easy PlusCho vay không cần tài sản bảo đảm với số tiền vay lên đến 1 tỷ đồng.
  4. SME Fast LoanCho vay dựa trên tài sản bảo đảm là Bất động sản với số tiền vay lên đến 05 tỷ đồng.
  5. SME FlexCấp tín dụng linh hoạt về mục đích và tài sản bảo đảm với số tiền cấp tín dụng lên đến 20 tỷ đồng.
  6. SME Top upCho vay không có tài sản bảo đảm dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ đang vay vốn tại ABBANK với số tiền vay lên đến 3 tỷ đồng.
  7. SME Biz loanCấp tín dụng để mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với tỷ lệ tài trợ lên đến 100% giá trị TSBĐ và đối đa lên đến 20 tỷ đồng.
  8. SME OPENCho vay bổ sung vốn kinh doanh để mở rộng sản xuất, phát triển kinh doanh và mua sắm tài sản cố định với tỷ lệ tài trợ lên đến 100% nhu cầu vốn lưu động, 70% nhu cầu đầu tư tài sản cố định, số tiền vay tối đa 5 tỷ đồng.

.
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến