ABBANK TRƯNG NỮ VƯƠNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG GIAO DỊCH MỚI

Ngày 02/12/2019, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) – Chi nhánh Đà Nẵng chính thức khai trương địa chỉ giao dịch mới của Phòng giao dịch Trưng Nữ Vương tại 490 Trưng Nữ Vương, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Trên cơ sở di dời từ phòng giao dịch cũ (tại 391 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng), ABBANK Trưng Nữ Vương được đầu tư cơ sở vật chất khang trang và chọn khai trương tại địa điểm mới cách đó khoảng 100m, dọc theo tuyến đường trung tâm của thành phố, giúp khách hàng vẫn thuận tiện khi đến giao dịch như vị trí trước đây. Phòng giao dịch mới ABBANK Trưng Nữ Vương theo đó sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, gia tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng, cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu của khách hàng không chỉ tại khu vực mà còn ở các tỉnh thành lân cận. Đây cũng là một trong những nỗ lực hướng đến xây dựng hình ảnh một ABBANK hiện đại, một ngân hàng của những trải nghiệm hạnh phúc xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.

ABBANK Trưng Nữ Vương cùng với 164 điểm giao dịch khác của ABBANK trên toàn hệ thống luôn mang trọng trách tiếp cận và cung ứng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Với định hướng trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, ABBANK định vị sự khác biệt của mình trên thị trường tài chính là một ngân hàng thân thiện với cộng đồng. Thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên là tiêu chí và là kim chỉ nam cho hoạt động của ABBANK. Bên cạnh đó, ABBANK đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, tích cực đầu tư phát triển hệ thống mạng lưới rộng khắp, các điểm giao dịch khang trang hiện đại, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm. Từ đó, thể hiện cam kết của ABBANK trong việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu về dịch vụ ngân hàng, tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Khách hàng đến giao dịch tại ABBANK Trưng Nữ Vương theo địa chỉ:

  • Ngân hàng TMCP An Bình – Chi nhánh Đà Nẵng – Phòng giao dịch Trưng Nữ Vương
  • Địa chỉ: 490 Trưng Nữ Vương, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0236)2221555
  • Trung tâm dịch vụ Khách hàng: 18001159
  • Website: www.abbank.vn

.
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến