Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines 2017

Kính gửi Quý khách hàng,

CẤT CÁNH DỄ DÀNG VỚI VIETNAM AIRLINES 2017 là chương trình ABBANK phối hợp với Công ty Napas và Vietnam Airlines trân trọng gửi đến các chủ thẻ nội địa của ABBANK.

Với mong muốn mang lại niềm vui, sự hứng khởi và những trải nghiệm thú vị trong mỗi chuyến đi, Chương trình đem đến cho Quý khách hàng cơ hội ưu đãi đặc biệt khi mua vé trên website của Vietnam Airlines như sau:

1. Thời gian khuyến mại: Các ngày thứ 6 trong thời gian từ nay đến 15/12/2017.

2. Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng đang sử dụng sản phẩm thẻ thanh toán nội địa do ABBANK phát hành (bao gồm chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ).

3. Hình thức thanh toán trực tuyến: Tất cả các loại thẻ nội địa do ABBANK phát hành có đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến qua các kênh giao dịch của ABBANK.

4. Kênh bán vé: Website: http://www.vietnamairlines.com/

5. Nội dung chương trình khuyến mại:

a. Chương trình tặng mã khuyến mại (promotion code):

  • Chiết khấu 15% (không bao gồm thuế, phí) giá vé cho các chặng bay Nội địa, chặng bay quốc tế từ Việt Nam đi Đông Nam Á và Đông Bắc Á; nhập mã Promotion code như sau:

Chặng Bay

Promotion code

Nội địa

PR15NAP117

Việt Nam – Đông Nam Á

PR15NAP217

Việt Nam – Đông Bắc Á

PR15NAP317

 

b. Chương trình tặng 10 cặp vé khứ hồi miễn phí cho các giao dịch cao nhất:

  • Tặng 01 cặp vé máy bay khứ hồi miễn phí hành trình nội địa bất kỳ cho 10 giao dịch thanh toán vé máy bay hoặc thanh toán gói VNA Holidays bằng thẻ thanh toán nội địa của ABBANK cao nhất trong thời gian khuyến mại.

6. Điều kiện điều khoản áp dụng: xem chi tiết thể lệ tại đây.

.
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến