CHÀO XUÂN MỚI VỚI CƠ HỘI “TÍCH LŨY AN GIA – NHẬN QUÀ NHƯ Ý” CÙNG ABBANK

Nhân dịp bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019, từ ngày 17/12/2018 đến hết 28/02/2019, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) dành những món quà đầu năm may mắn và hấp dẫn cho khách hàng khi đến gửi tiết kiệm thay lời chúc “an gia – như ý”.

Theo đó, bên cạnh mức lãi suất gửi tiết kiệm cạnh tranh, khách hàng còn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và thiết thực để đón mừng xuân mới, như: bộ ly uống rượu vang, bộ bình thủy tinh, bình cắm hoa, đĩa thủy tinh, hũ đựng hạt dưa (hoặc phong bao lì xì).

Chương trình dành cho tất cả các khách hàng cá nhân đến giao dịch tại quầy và mở mới sổ tiết kiệm ABBANK với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, cho các sản phẩm Tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, định kỳ hoặc lĩnh lãi trước.

Tiết kiệm dịp cuối năm là khoản tích lũy mang nhiều ý nghĩa đối với khách hàng, khi vừa là thành quả thu nhập trong năm, vừa là khoản tài chính chuẩn bị cho những mục tiêu cho năm mới của mỗi người. ABBANK luôn trân trọng sự tin tưởng của khách hàng và nỗ lực triển khai nhiều chương trình nhằm gia tăng các giá trị, lợi ích cung cấp tới khách hàng của mình. 

.
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến