TĂNG THU NHẬP TỪ TIỀN NHÀN RỖI TRONG TÀI KHOẢN “SỐ DƯ CAO - LÃI CÀNG CAO” TẠI ABBANK

Nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng từ các khoản gửi tiền không kỳ hạn, từ nay đến hết ngày 25/02/2020, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai chương trình

Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, người Việt đang có xu hướng để nhiều tiền nhàn rỗi trong tài khoản thanh toán hơn so với trước đây. Đến cuối quý 1/2019, tổng số dư tiền gửi thanh toán của cá nhân trong hệ thống các NHTM Việt Nam ước tính đạt 408.766 tỷ đồng. Thói quen này thay đổi khi xuất hiện ngày càng nhiều dịch vụ tiện ích/ thẻ thanh toán/ ví điện tử … được kết nối trực tiếp với các tài khoản của ngân hàng giúp việc thanh toán/giao dịch dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, lãi suất của các khoản tiền gửi không kỳ hạn trong các tài khoản này lại thường khá thấp.

Nắm bắt xu thế đó, ABBANK giới thiệu chương trình “Số Dư Cao - Lãi Càng Cao” như với tính năng như một giải pháp tài chính giúp khách hàng nhận được mức lãi suất tiền gửi không kỳ hạn cao hơn biểu lãi suất thông thường dành cho tài khoản khách hàng cá nhân.

Theo đó, tất cả khách hàng cá nhân của ABBANK khi mở mới tài khoản thanh toán, tài khoản cao cấp và tài khoản thấu chi (áp dụng với số dư dương) tại ABBANK sẽ nhận được ưu đãi về lãi suất theo bậc thang số dư tiền gửi vào cuối mỗi ngày như sau:

Bậc thang số dư tiền gửi (*)
(VND)

Lãi suất ưu đãi theo bậc thang số dư tiền gửi (%/năm)

Từ 0 - < 10 triệu

0,4

Từ 10 - < 20 triệu

0,5

Từ 20 – < 30 triệu

0,6

Từ 30 - < 40 triệu

0,7

Từ 40 triệu trở lên

0,8

Có thể nói trong vấn đề huy động, lãi suất tiền gửi chính là yếu tố then chốt mà ABBANK luôn muốn làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh lãi suất tiền gửi tương đối cạnh tranh trên thị trường thì các chương trình ưu đãi như “Tiết Kiệm Online - Cộng Ngay Lãi Suất”, “Tiết kiệm an gia – Nhận quà lãi suất” và “Số Dư Cao - Lãi Càng Cao” liên tục là những nỗ lực từ ABBANK nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng từ số tiền nhàn rỗi duy trì trong tài khoản thanh toán.