Hoàn 20% cho đơn hàng tại VinMart và VinMart+ khi thanh toán bằng thẻ ABBANK cùng cơ hội trúng xe máy VinFast Klara

Siêng mua hàng – Hoàn càng “đã” lên tới 100.000 đồng

Từ 01/04 đến 30/4/2019, VinID bắt tay cùng ABBANK – Ngân hàng TMCP An Bình mang đến cho bạn một chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn với cơ hội hoàn điểm trong mỗi giao dịch. Cụ thể, bạn được hoàn 20% cho mỗi đơn hàng tại VinMart và VinMart+ (Tối đa 100.000 đồng cho cả chương trình) khi thanh toán bằng thẻ ABBANK đồng thời tích điểm qua ứng dụng VinID. Một ưu đãi quá “lời lãi”!

Có xe VinFast Klara chưa bao giờ dễ đến thế!

Nếu bạn đang mong ước sở hữu chiếc xe điện VinFast Klara thông minh hoặc muốn lên đời “dế yêu” thì cơ hội đây rồi, bạn hoàn toàn có thể đạt được mong ước chỉ với việc… đi siêu thị.

Khó tin mà thật đấy!. Khi mua sắm tại VinMart và VinMart+, tích điểm qua ứng dụng VinID và thanh toán bằng thẻ ABBANK, bạn có cơ hội trúng thưởng những món quà cực kì giá trị và thiết thực như VinFast Klara trị giá 31 triệu đồng, 1 điện thoại Iphone X 64GB trị giá 22,5 triệu đồng, 10 điện thoại VSmart, mỗi giải trị giá 3,050 triệu đồng  cùng hàng loạt cặp vé xem phim CGV và thẻ VinID Gift Card 100.000 đồng. Đặc biệt, mỗi người không bị giới hạn cơ hội tham gia quay số nên càng mua sắm nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội trúng giải.

Thế nên còn chờ gì nữa mà chưa mua sắm ngay hôm nay các chủ thẻ VinID ơi? Nếu chưa có ứng dụng VinID, hãy tải ngay nhé, chỉ mất 3 giây thôi!

Đặc biệt, chương trình áp dụng đồng thời với ưu đãi nhân đôi tích điểm cho 3 giao dịch đầu tiên qua ứng dụng VinID tại VinMart+ đấy nên bạn đừng bỏ qua cơ hội có 1-0-2 này nhé!

.
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến