KHAI TRƯƠNG ABBANK SÔNG HÀN (ĐÀ NẴNG) TRÊN CƠ SỞ DI DỜI, ĐỔI TÊN TỪ PGD NGUYỄN CHÍ THANH

Nằm trong kế hoạch nâng cấp mạng lưới giao dịch, tăng cường chất lượng dịch vụ cung cấp tới Khách hàng, và được sự đồng ý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ngày 8/7/2019, ABBANK chính thức khai trương địa chỉ giao dịch mới của ABBANK Sông Hàn tại Số 57 Lê Hồng Phong, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng trên cơ sở di dời và đổi tên từ PGD ABBANK Nguyễn Chí Thanh cũ.

Theo đó, trong ngày khai trương, ABBANK Sông Hàn sẽ dành nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các khách tham gia giao dịch tại trụ sở mới, thay cho lời tri ân sự ủng hộ mà Quý khách hàng đã dành cho ABBANK trong thời gian qua.

Thông qua việc di dời đến địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn cho khách hàng khi đến giao dịch, ABBANK Sông Hàn mong muốn gia tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng, cung cấp ngày càng nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên địa bàn và các khu vực lân cận. Đây cũng là một trong những nỗ lực hướng đến xây dựng hình ảnh một ABBANK hiện đại, một ngân hàng của những trải nghiệm hạnh phúc xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.

Khách hàng đến giao dịch tại ABBANK Sông Hàn theo địa chỉ:

Ngân hàng TMCP An Bình - ABBANK Sông Hàn

Địa chỉ: 179 Nguyễn Chí Thanh, P.Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Trung tâm dịch vụ Khách hàng: 18001159

Website: www.abbank.vn

.
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến