Siêu bão Black Friday – Tràn đầy ưu đãi

Nhân dịp Black Friday – “thứ 6 đen tối” bùng nổ toàn cầu, với mong muốn mang lại cảm giác hung phấn và bùng nổ hơn nữa, ABBANK trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông tin về chương trình khuyến mại “Siêu bão Black Friday – Tràn đầy ưu đãi”:

1. Loại thẻ áp dụng:

Thẻ ghi nợ nội địa YOUcard, thẻ YOUconnect và các sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa đồng thương hiệu hiện hành (sau đây gọi là thẻ ghi nợ nội địa ABBANK);

Áp dụng cho thẻ chính và thẻ phụ, bao gồm các loại hạng thẻ.

2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân là chủ thẻ nêu trên bao gồm khách hàng hiện hữu và khách hàng mở thẻ mới trong thời gian triển khai chương trình, bao gồm cả CBNV ABBANK.

3. Thời gian triển khai chương trình: 29/11/2019 – 13/12/2019 hoặc đến khi hết ngân sách chương trình, tùy thuộc điều kiện nào đến trước.

4. Nội dung ưu đãi:

  • Hoàn 30% trên giá trị giao dịch cho mỗi giao dịch thanh toán trực tuyến (online) thành công bằng thẻ ghi nợ nội địa ABBANK.
  • Mỗi khách hàng được hoàn tối đa 200.000 VNĐ/ngày và 400.000 VNĐ trong toàn bộ chương trình.

Điều khoản điều kiện chương trình:

  • Giao dịch được tính hoàn tiền là giao dịch thanh toán online đã thực hiện thành công và được ghi nhận trên hệ thống ABBANK trong thời gian hiệu lực của chương trình.
  • Số tiền hoàn lại sẽ được hoàn trực tiếp vào tài khoản thanh toán (TKTT) gắn với thẻ đã thực hiện giao dịch của chủ thẻ.
  • Giao dịch của thẻ phụ tính cho thẻ chính.
  • Chủ thẻ có nhiều hơn 01 thẻ chính phát hành trên cùng 01 TKTT thì chỉ tính trên 01 thẻ chính cho khách hàng và là thẻ có tổng giá trị giao dịch cao hơn trong toàn bộ chương trình.
  • Các giao dịch không được xem xét hoàn tiền bao gồm nhưng không giới hạn các giao dịch sau: giao dịch hoàn trả, bị tranh chấp, giao dịch không hợp lệ hoặc giả mạo, giao dịch trong lĩnh vực cấm theo quy định ABBANK và pháp luật.
  • Số tiền hoàn lại được tính toán trên nguyên tắc làm tròn xuống.
  • Số tiền hoàn lại tích lũy không có giá trị tiền mặt cho đến khi được quy đổi thành công và hoàn vào tài khoản của chủ thẻ. Chủ thẻ không thể cho, chuyển khoản, chuyển nhượng cho người khác.

Với nỗ lực không ngừng đem đến cho Quý khách những giải pháp tài chính tối ưu nhất, ABBANK hy vọng Quý khách sẽ có những trải nghiệm khó quên cùng thẻ chip contactless YOUcard của ABBANK.

Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ ABBANK gần nhất hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 18001159 để được tư vấn, giải đáp kịp thời, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

.
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến