Tài trợ VND theo lãi suất ngoại tệ

Giảm chi phí tài chính cho sản xuất kinh doanh.

Đối tượng khách hàng - Khách hàng Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có nhu cầu nhận nợ bằng VND với lãi suất ưu đãi tương đương lãi suất cho vay ngoại tệ.
Lợi ích - Thêm lựa chọn sản phẩm tài chính nhằm giúp Doanh nghiệp quản lý tốt hơn chi phí tài chính và tăng cường hiệu quả sử dụng nguồn vốn.
Thời hạn - Phương thức cho vay - Thời hạn vay: ngắn hạn.
-
Phương thức cho vay giải ngân bằng VND với các hình thức tài sản đảm bảo đa dạng tùy theo tình hình kinh doanh của Doanh nghiệp.
Giải đáp thắc mắc Bạn hãy truy cập Hỏi đáp để tìm kiếm các câu hỏi tư vấn; hoặc chat trực tuyến với ABBANK; hoặc liên hệ tới Callcenter: 08.38365.365 hoặc 1900.571.581 để được tư vấn chi tiết.

Tiện ích và Hồ sơ vay vốn

Tiện ích sản phẩm

 • Đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn lưu động để phục vụ sản xuất kinh doanh;
 • Nhận nợ bằng VND;
 • Doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong 2 phương án lãi suất:
  1. Lãi suất cố định: lãi suất được xác định vào ngày giải ngân và không thay đổi trong suốt thời gian vay, mức lãi suất ưu đãi hơn lãi suất VND thông thường.
  2. Lãi suất thả nổi: lãi suất được xác định vào ngày giải ngân theo lãi suất cho vay USD. Tùy theo sự biến động tỷ giá ngoại tệ và thời gian vay, vào ngày tất toán khoản vay, Doanh nghiệp có thể phải bổ sung thêm một phần lãi suất.
 • Được trả nợ một phần hoặc toàn bộ khoản vay theo phương án lãi suất cho vay thả nổi trước thời hạn tất toán mà không bị áp dụng phí trả nợ trước hạn.

Hồ sơ vay vốn

 • Giấy đề nghị vay vốn.
 • Hồ sơ pháp lý, hồ sơ tài chính, hồ sơ tài sản đảm bảo và các hồ sơ khác theo quy định của ABBANK (nếu có).
 • Các giấy tờ khác (nếu có) theo yêu cầu của ABBANK.

Tài trợ thương mại

Tài trợ xuất khẩu trước khi giao hàng

Tài trợ xuất khẩu trước khi giao hàng là hình thức tài trợ vốn lưu động cho các doanh nghiệp xuất khẩu để thực hiện các phương án...

Tài trợ VND theo lãi suất ngoại tệ

Tài trợ VND theo lãi suất Ngoại tệ là hình thức tài trợ vốn cho các doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn lưu động để sản xuất, kinh doanh với nguồn trả nợ...

Tài trợ xuất khẩu sau khi giao hàng

ABBANK ứng trước tiền hàng xuất khẩu cho khách hàng trong thời gian chờ trả chậm/thanh toán từ đối tác nhập khẩu/ngân hàng nước ngoài giúp đáp...

ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến