Tặng ngay 10% khi thanh toán bằng thẻ ABBANK Visa

Giảm ngay 10% cho ngành hàng thực phẩm và tiêu dùng tại Adayroi khi thanh toán với thẻ ABBANK Visa.

 • Thời gian khuyến mại: Các ngày thứ Bảy, Chủ nhật từ nay đến 21/10/2018.
 • Loại thẻ áp dụng: : Tất cả thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế Visa do ABBANK phát hành (bao gồm thẻ chính và thẻ phụ).
 • Phạm vi áp dụng: Khách hàng mua hàng trực tiếp tại Website Adayroi.com hoặc trên Mobile App Adayroi.com
 • Nội dung chương trình khuyến mại:
 1. Giảm giá 10%, tối đa là 100.000 VND/giao dịch cho các giao dịch thanh toán bằng thẻ ABBANK Visa với hóa đơn có giá trị từ 500.000 VND trở lên đối với ngành hàng thực phẩm và tiêu dùng.
 2. Mỗi khách hàng là chủ thẻ ABBANK Visa sẽ được hưởng ưu đãi tối đa 01 lần trong vòng 24h kể từ lần được hưởng khuyến mại gần nhất của chương trình.
 3. Ưu đãi được áp dụng trên cơ sở đến trước nhận trước.
 4. Không áp dụng các ngành hàng: thẻ cào điện thoại, thẻ giftcard VinID. Không áp dụng đối với các đơn hàng hủy, đổi, trả.
 5. Chương trình chỉ dành cho Khách lẻ, Adayroi được quyền từ chối áp dụng đối với các đơn hàng nghi ngờ là mua đi bán lại.
 6. Áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại hiện có.
 7. Chủ thẻ phải tuân thủ với các điều khoản và điều kiện quy định của siêu thị.
 8. Chương trình có thể kết thúc sớm khi ngân sách chương trình hết.
 • Điều kiện và điều khoản:
 1. Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi đơn vị chấp nhận thẻ. ABBANK Visa sẽ không đảm bảo tính chính xác của thông tin cung cấp. Vui lòng kiểm tra trực tiếp với đơn vị chấp nhận thẻ về hiệu lực của Ưu đãi.
 2. Để tránh hiểu nhầm, trong khi ABBANK và Visa tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ là nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và nhà cung cấp và ABBANK và Visa không tham gia vào hợp đồng này.
 3. Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo Ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng:
 4. Bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hoặc định mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này (“Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và đơn vị chấp nhận thẻ. Chủ thẻ ABBANK Visa sẽ không thực hiện khiếu nại đối với ABBANK hoặc Visa.
 5. ABBANK và Visa sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi này).

.
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến