Thay đổi phương thức xác thực giao dịch trên ABBANKmobile

Nhằm thực hiện theo quy định Ngân hàng Nhà nước để nâng cao tính bảo mật trong giao dịch thanh toán điện tử và tăng cường tính trải nghiệm cho khách hàng, từ ngày 12/04/2019, ABBANK cung cấp cho khách hàng giải pháp xác thực an toàn cho các giao dịch tài chính trên ABBANKmobile với phương thức Soft OTP được tích hợp trên ứng dụng ABBANKmobile giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn bảo mật an toàn.

Phương thức xác thực Soft OTP sẽ thay thế cho các phương thức hiện tại là SMS OTP với mức độ bảo mật cao hơn cùng nhiều ưu điểm vượt trội:

- An toàn hơn do được sinh ra bởi hệ thống bảo mật xác thực riêng

-  Tiện lợi hơn khi xác nhận OTP ngay trên ứng dụng ABBANKmobile

-  Dễ dàng hơn với hình thức đăng ký trực tuyến

-  Hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng ABBANKmobile hỗ trợ lấy mã OTP ngay trên ứng dụng, thay vì phải lấy qua SMS như hiện tại. Khách hàng không cần phải mở ứng dụng khác tạo mã để lấy OTP, mã OTP sẽ được hệ thống xử lý tích hợp và tự động được điền vào tại màn hình xác thực giao dịch trên ABBANKmobile. Nhờ đó, tăng tính trải nghiệm, rút ngắn thời gian thao tác khi giao dịch trên ABBANKmobile, tăng thêm mức độ bảo mật, an toàn cho KH. KH có thể yên tâm trải nghiệm và có thêm thời gian để tận hưởng giá trị của cuộc sống hiện tại.

Khách hàng có thể tự đăng ký kích hoạt phương thức Soft OTP trực tiếp trên ứng dụng ABBANKmobile với 3 bước đơn giản mà không cần phải ra quầy giao dịch và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng hình thức Soft OTP: Xem chi tiết tại đây

.
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến