1800.1159

ABBANK đạt mốc 159 điểm giao dịch trên toàn quốc

Định hướng trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, ABBANK đang tạo sự khác biệt trên thị trường tài chính với định vị là một ngân hàng tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, thân thiện với cộng đồng.

ABBANK là một trong những ngân hàng dẫn đầu trong việc tích cực đầu tư phát triển hệ thống mạng lưới, nâng cấp mô hình hoạt động cũng như cơ sở vật chất của các điểm giao dịch hiện hữu, đồng thời mở rộng mạng lưới tới các Tỉnh, thành phố trọng điểm trên toàn quốc, qua đó nâng cao chất lượng phục vụ với đông đảo khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Trong thời gian vừa qua, ABBANK đã nhanh chóng mở thêm các chi nhánh và phòng giao dịch, nâng cấp Quỹ tiết kiệm lên Phòng Giao dịch tại nhiều địa bàn quan trọng.

Trong tháng 11 và 12, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) cũng có thêm 11 chi nhánh, phòng giao dịch tại Lạng Sơn, Nghệ An, Bình Dương, Đà Nẵng, Gia Lai... Với 159 điểm giao dịch hiện tại, ngân hàng cũng có kế hoạch mở mới thêm nhiều chi nhánh, phòng giao dịch ngay trong tháng 1/2017, nâng tổng số điểm giao dịch trên toàn quốc lên 165 điểm tại 34 tỉnh.

Nói về việc đầu tư mở rộng mạng lưới, Ông Cù Anh Tuấn, Tổng Giám đốc ABBANK chia sẻ: “Định vị sự khác biệt của ABBANK trên thị trường tài chính là ngân hàng thân thiện với cộng đồng. Thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên là tiêu chí, kim chỉ nam cho mọi hoạt động của ABBANK.”

Trong thời gian vừa qua ABBANK đã tăng cường đầu tư vào hệ thống công nghệ thông tin, nhất là trong lĩnh vực an toàn, bảo mật. Gần đây, ABBANK đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI DSS, là ngân hàng thứ 7 tại Việt Nam đạt chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế này.

.