ABBANK tổ chức cuộc thi breakdance dành cho nhóm nhảy không chuyên “ABBANK - FILL THE LIFE”

Ngày 06/07/2018, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) phát động cuộc thi breakdance ABBANK – Fill The Life dành cho các nhóm nhảy không chuyên của Việt Nam với giải thưởng hấp dẫn cùng cơ hội biểu diễn trên sân khấu ca nhạc lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

ABBANK – Fill The Life” là sân chơi nghệ thuật lần đầu tiên được ABBANK tổ chức, hướng tới các nhóm nhảy bán chuyên/không chuyên của Việt Nam – những người có niềm đam mê với âm nhạc, vũ đạo và kỹ thuật của loại hình breakdance/hiphop.

Thông qua cuộc thi “ABBANK – Fill The Life”, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được cọ xát, tranh tài với các đội nhảy đến từ khắp cả nước; được thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính riêng của nhóm; cùng với đó là cơ hội được biểu diễn trên sân khấu lớn trước hàng nghìn khán giả.

Ban giám khảo cuộc thi là các gương mặt trẻ, được mến mộ trong giới breakdance: Linh 3T (S.I.N.E crew), Mai Tinh Vi (BigToe crew), Matt (Chuột - La Différence crew) và Lykio.

 “ABBANK – Fill The Life” gồm 3 vòng thi. Các nhóm nhảy có thể đăng ký một trong hai địa điểm dự thi là Hà Nội và TP.HCM.

Giải thưởng tại mỗi khu vực bao gồm: 01 Giải nhất trị giá 10 triệu đồng, 03 Giải nhì trị giá 2 triệu đồng/giải và cơ hội đồng hành cùng ABBANK trong các chương trình nghệ thuật, hoạt động xã hội của Ngân hàng.

Đặc biệt, vào vòng chung kết, các thí sinh còn được đứng trên sâu khấu cùng các nghệ sĩ hot nhất hiện nay như Mỹ Linh, Noo Phước Thịnh, Uyên Linh, Only C, Lộn Xộn Band, Đinh Mạnh Ninh, Ái Phương, SGirl…

Cuộc thi breakdance ABBANK – Fill The Life nằm trong khuôn khổ chương trình ngày hội gia đình ABBANK Family Day được tổ chức ngày 22/07/2018 tại sân vận động Quân khu 7 - TP.HCM và ngày 29/07/2018 tại Cung điền kinh trong nhà Mỹ Đình – Hà Nội . Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập ABBANK (13/05/1993 – 13/05/2018)

THỂ LỆ CUỘC THI

Vòng 1 - Thi theo hình thức ONLINE

Các nhóm nhảy gửi đăng ký và clip dư thi tại đây

Thời gian nhận clip dự thi:

 • TP. HCM: đến 24h ngày 12/7/2018
 • Hà Nội: đến 24h ngày 19/7/2018

Clip dự thi không được can thiệp kỹ thuật, để ở dạng nguyên bản, set chế độ public và hashtag các từ khóa: #abbank, #nganhanganbinh, #fillthelife, #abbankfamilyday.

Các nhóm nhảy có 05 ngày để kêu gọi bình chọn thông qua kênh Facebook. Sau 05 ngày kêu gọi bình chọn, BTC sẽ công bố 8 nhóm nhảy vào vòng 2. Trong đó:

 • 4 nhóm do BTC bình chọn dựa trên các tiêu chí: Kỹ thuật, trang phục và vũ đạo.
 • 4 nhóm do khán giải bình chọn thông qua Facebook. Quy tắc tính điểm bình chọn như sau:
  • 1 biểu tượng cảm xúc: 1 điểm
  • 1 share (để ở chế độ công khai): 2 điểm

Nghiêm cấm mọi hành vi tăng like, tăng share ảo. Mọi hành vi bị nghi ngờ là tăng like ảo, share ảo sẽ bị BTC loại ngay lập tức.

 • Mọi phán quyết của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

Vòng 2 – Thi đấu SHOWCASE 

Bắt đầu từ 9h đến 10h ngày 22/07/2018 đối với các thí sinh đăng ký thi tại TP.HCM; từ 9h đến 10h ngày 29/07/2018 đối với các thí sinh đăng ký thi tại Hà Nội.

8 nhóm sẽ biểu diễn các bài nhảy trên sân khấu, BGK sẽ chấm điểm và chọn ra 4 nhóm nhảy xuất sắc tham gia vòng chung kết – đấu loại trực tiếp vào tối cùng ngày dựa vào các tiêu chí sau :

 • Kĩ thuật của động tác.
 • Ý tưởng, trang phục.
 • Đội hình di chuyển hợp lý với không gian của chương trình

Vòng 3 - Chung kết đối kháng BATTLE 

Diễn ra trên sân khấu ca nhạc ABBANK – Family Day vào tối ngày 22/07/2018 tại TP.HCM và tối ngày 29/07/2018 tại Hà Nội. 4 nhóm nhảy sẽ tranh tài theo hình thức đối kháng – battle, chấm điểm trực tiếp với nền nhạc đến từ các DJ “hot” như Tuấn Su, Hằng Min...

Trọng tài sẽ chấm dựa theo các yêu cầu, luật lệ thi đấu:

 • Mỗi nhóm sẽ có 3 lượt ra một trận ( mỗi lượt dưới 1'30).
 • Các bạn có thể ra solo, làm kết hợp nhóm hoặc nối các lượt solo với nhau bằng động tác chung.
 • Nếu sau 3 lượt có kết quả hòa thì sẽ đấu thêm lượt phụ 1' ( đội ra sau ở phần thi chính bắt buộc phải ra trước phần thi phụ).

Thông tin cập nhật về cuộc thi sẽ được đăng tải trên trang landing page của chương trình: http://25nam.abbank.vn

Thông tin về Ban Giám Khảo cuộc thi xem tại đây

.
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến