icon
Department
Khối Quản trị Nguồn nhân lực en
icon
Field
HR senior
icon
Province / City
Hà Nội
icon
Job Type
Full Time
icon
Application Date
30/08/2021
icon
Number of Recruitment
2
icon
Description
- Tổ chức các khóa học tại lớp hoặc theo chương trình e-learning, các chương trình sinh hoạt chuyên môn, hội thảo, hội thảo chuyên đề, …
- Tổ chức các chương trình thi/ test về kiến thức, kỹ năng của CBNV, các chương trình hoạt động đào tạo dưới nhiều hình thức khác nhau.
- Đầu mối tiếp nhận các yêu cầu đào tạo, thực hiện các thủ tục xác nhận đào tạo và quản lý toàn bộ dịch vụ đào tạo tại Khối QTNNL.
- Quản lý hồ sơ học tập, hồ sơ tham gia công tác đào tạo của CBNV, quá trình triển khai và kết quả triển khai đào tạo, … trên phần mềm nhân sự.
- Thực hiện các thủ tục liên quan tới hợp đồng đào tạo, hợp đồng dịch vụ liên quan trong quá trình tổ chức đào tạo.
- Chịu trách nhiệm thực hiện công tác thanh toán chi phí, phụ cấp đào tạo cho đối tác, giảng viên… trong và ngoài ABBANK.
- Đánh giá trước, trong và sau quá trình đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo, hiệu quả đào tạo và các ứng dụng của đào tạo vào trong công việc.
- Tìm kiếm và duy trì mối quan hệ với các Đối tác đào tạo để duy trì mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ đào tạo có chất lượng cho ABBANK
- Soạn thảo và điều chỉnh các quy định, quy trình và chính sách về đào tạo, phát triển nguồn nhân lực.
- Đầu mối phối hợp với các Đơn vị trong và ngoài ABBANK thiết kế các công cụ, tài liệu học tập và giảng dạy, đánh giá học viên, giảng viên, khóa học, các công cụ quản lý hiệu quả đào tạo.
- Quản lý và lưu trữ các giáo trình, tài liệu đào tạo của ABBANK.
- Các nhiệm vụ phát sinh khác.
 
icon
Requirement
- Tốt nghiệp Đại học trở lên Chuyên ngành: Tài chính, Ngân hàng, Kinh tế, Quản trị nhân sự
- Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.
- Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong làm quản lý đào tạo và/hoặc trong ngành Tài chính Ngân hàng; và/hoặc công việc có liên quan.
----------------------
Quyền lợi:
- Mức lương cạnh tranh dựa trên kiến thức, kinh nghiệm của mỗi cá nhân (Trao đổi khi trúng tuyển).
- Được hưởng chế độ BHXH,BHYT.. theo luật và chương trình ABBANK CARE (chế độ đãi ngộ, phúc lợi bổ sung dành cho toàn thể cán bộ nhân viên ABBANK).
- Môi trường năng động và sáng tạo, phát huy tối đa năng lực bản thân, điều kiện làm việc tốt, được tham gia đào tạo, có cơ hội thăng tiến, phát triển lộ trình nghề nghiệp.
- Tham gia các hoạt động văn hóa ngoại khóa (Team building, hội thao, văn nghệ...);
Submit application for this job

(*) Application form should be in the format of .doc, .docx, .xls, .xlsx, .pdf.
The file size is not more than 2Mb and and it should not be protected by password.
Or you can apply the job by download the application template with the subject: Địa điểm_Chức danh ứng tuyển_Họ & tên (For example: HCM_CV QLRR TD - BP CS & Co che_Nguyen Van A)