Cơ hội phát triển – Lộ trình thăng tiến

banner

Chủ tịch ABBANK: “CBNV có hạnh phúc với môi trường làm việc thì mới lan tỏa được trải nghiệm vượt trội tới khách hàng”

01

NHÂN SỰ LÀ TÀI SẢN

  • Chiến lược Nhân sự của ABBANK xác định lấy CBNV làm trọng tâm cho mọi hoạt động, hướng đến mục tiêu nâng cao năng lực tổ chức, đáp ứng nguồn nhân sự chất lượng cao để thực hiện kế hoạch tăng trưởng kinh doanh có hiệu quả, hiện thực hóa tầm nhìn đưa ABBANK trở thành một trong những NHTMCP hàng đầu Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ.
  • Với ABBANK, mỗi nhân sự là một tài sản quý giá, nhân sự có chất lượng cao sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh và thành công bứt phá cho tổ chức.

02

PHÁT TRIỂN - GẮN KẾT – TRÁCH NHIỆM

  • Mỗi nhân sự là một mảnh ghép quan trọng tạo nên tập thể ABBANK vững vàng.
  • ABBANK tổ chức các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ thường xuyên cho CBNV và các chương trình phát triển đội ngũ cán bộ tiềm năng cho vị trí quản lý kế cận. Từ đó hướng đến việc phát triển đội ngũ CBNV trên tinh thần gắn kết, làm việc có trách nhiệm, tôn trọng kỷ luật và khuyến khích tinh thần sáng tạo nhằm đóng góp cho sự phát triển chung của Ngân hàng, đặc biệt trong giai đoạn thực hiện chiến lược đầu tư về công nghệ để chuyển đổi thành Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam.

03

ĐÃI NGỘ CẠNH TRANH

  • ABBANK áp dụng chính sách đãi ngộ theo năng lực và hiệu suất công việc cùng lộ trình công danh luôn rộng mở.
  • Môi trường làm việc năng động, hiện đại, thân thiện, được đầu tư với mong muốn mang đến những giá trị gia tăng cho CBNV khi lựa chọn cống hiến tại Ngân hàng.

Cơ hội việc làm tại ABBANK