ABBANK Đức Hòa khai trương phòng giao dịch mới

Ngày 10/3/2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) – Chi nhánh Long An - Phòng Giao dịch Đức Hòa chính thức di dời và bắt đầu hoạt động sang trụ sở mới tại 615 Ấp Bình Tiền 1, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Trên cơ sở di dời từ địa điểm giao dịch cũ (tại 413E Khu vực 5, Thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An), ABBANK Đức Hòa được đầu tư cơ sở vật chất khang trang và khai trương tại địa điểm mới cách đó chưa đến 5km, dọc theo tuyến đường trung tâm của tỉnh, gần các khu công nghiệp trọng điểm và khu vực công cộng sầm uất cho dân cư như: trường học, bệnh viện, siêu thị… giúp khách hàng không chỉ thuận tiện khi đến giao dịch mà còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn về không gian giao dịch mới.
 

ABBANK Đức Hòa cùng với 164 điểm giao dịch khác của ABBANK trên toàn hệ thống luôn mang trọng trách tiếp cận và cung ứng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

ABBANK Đức Hòa được di dời đến địa chỉ mới theo đó sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại địa phương và các khu vực lân cận. Đây cũng là một trong những nỗ lực của ABBANK trong việc phát triển hướng đến hình ảnh một ngân hàng bán lẻ hiện đại, thân thiện và mang đến những trải nghiệm hạnh phúc, xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.

Khách hàng đến giao dịch tại ABBANK Đức Hòa theo địa chỉ:

  • Ngân hàng TMCP An Bình – Chi nhánh Long An – Phòng Giao dịch Đức Hòa

  • Địa chỉ: 615 Ấp Bình Tiền 1, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

  • Điện thoại: (0272) 3812 309

  • Fax: (0272) 3775 785

  • Trung tâm dịch vụ Khách hàng: 1800 1159

  • Website: www.abbank.vn