Đăng ký giao dịch trực tuyến Web Check-in tại ABBANK

TMCP An Bình (ABBANK) triển khai tính năng “Đăng ký Giao dịch trực tuyến Web Nhằm hỗ trợ khách hàng rút ngắn thời gian khi đến thực hiện giao dịch tại quầy, Ngân hàng Check-in” trên website www.abbank.vn, cho phép khách hàng chủ động chọn trước thời gian, địa điểm và loại hình giao dịch.

Tính năng Đăng ký Giao dịch trực tuyến Web Check-in dễ dàng thao tác khi khách hàng sở hữu các thiết bị có kết nối mạng, truy cập vào website chính thức của ngân hàng www.abbank.vn và đăng ký dịch vụ muốn giao dịch. Cụ thể, khách hàng có thể chủ động lựa chọn loại giao dịch theo nhu cầu, thời gian phù hợp và địa điểm thuận tiện nhất để đăng ký. Sau đó, tới địa điểm đăng ký để được phục vụ giao dịch theo thời gian đã chọn thay vì phải xếp hàng lấy số thứ tự tại quầy như trước.

Tiện ích Web Check-in của ABBANK hỗ trợ khách hàng các chức năng gồm: Rút tiền, Chuyển khoản trong/ ngoài hệ thống, Nộp tiền trong ngân hàng, Chuyển tiền mặt ngoài hệ thống, Mở sổ tiết kiệm, Tất toán/ Rút một phần sổ tiết kiệm, Đăng ký dịch vụ Autopay, Thanh toán tiền nước… thông qua việc khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân như họ tên, CMT/CCCD/Hộ chiếu, số điện thoại, số tiền chuyển, tên người nhận, số tài khoản nhận tiền… trên hệ thống Web Check-in. Từ đó, theo thông tin khách hàng cung cấp ABBANK sẽ chuẩn bị sẵn mẫu biểu, ủy nhiệm chi, các loại chứng từ để đảm bảo khách hàng được đón tiếp và phục vụ tốt nhất.

Đặc biệt, trong thời gian giãn cách xã hội do dịch Covid-19 khiến việc đi lại gặp nhiều hạn chế, để được hỗ trợ kịp thời các dịch vụ tài chính ngân hàng tại 165 điểm giao dịch của ABBANK trên toàn quốc, khách hàng đăng ký giao dịch trực tuyến Web Check-in theo các bước: Truy cập website >> Chọn mục Đăng ký giao dịch trực tuyến (Web check-in) >> Chọn loại giao dịch >> Điền đầy đủ thông tin >> Hoàn tất đăng ký. Ngay sau khi hoàn tất các bước trên Web Check-in, hệ thống sẽ gửi thông tin xác nhận qua email và SMS của khách hàng.

Đăng ký giao dịch trực tuyến Web Check-in của ABBANK là một trong nhiều tính năng tài chính đang được ABBANK đầu tư số hoá và triển khai tích cực trong thời gian qua. Bắt kịp xu hướng công nghệ số hiện nay, ABBANK mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tiện ích về tài chính và dễ dàng thực hiện giao dịch ở bất cứ đâu.