Gala “Cặp Lá Yêu Thương – Tết An Bình” - đêm của những ước mơ được ươm mầm

Gala “Cặp Lá Yêu Thương – Tết An Bình” - đêm của những ước mơ được ươm mầm

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) phối hợp cùng Trung tâm tin tức VTV24 hân hạnh tổ chức gala “Cặp lá yêu thương – Tết An Bình: Ươm mầm hạnh phúc”. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 vào 21h ngày 29 Tết, tức ngày 03/02/2019.

Là sự hội ngộ giữa hành trình 10 năm mang Tết đến muôn nơi của Tết An Bình và hành trình 3 năm chắp cánh cho những ước mơ con chữ của Cặp lá yêu thương, Gala “Cặp lá yêu thương - Tết An Bình: Ươm mầm hạnh phúc” đã điểm lại hành trình thiện nguyện của ABBANK và Cặp lá yêu thương tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam trong suốt một năm vừa qua. Trên hành trình ấy còn có sự đồng hành của những nhân vật đặc biệt, giúp lan tỏa thông điệp của chương trình đến công chúng, như: Á hậu Phương Nga và gia đình cựu người mẫu Thúy Hạnh (miền Bắc), Hoa hậu H’Hen Nie (Tây Nguyên), Người mẫu Minh Tú (miền Nam).

Tết là đoàn viên, Tết là gửi trao hy vọng và những lời chúc tốt lành cho một tương lai tươi sáng hơn. Với ý nghĩa đó, khán giả của đêm Gala “Cặp lá yêu thương – Tết An Bình” còn được theo dõi những câu chuyện cảm động và những tấm gương đầy nghị lực vượt khó. Đó là cuộc đoàn viên cho 4 anh em mồ côi mẹ, 1 em đang được nuôi tại trung tâm bảo trợ xã hội Điện Biên, 2 em được nuôi ở Trung tâm hướng nghiệp tại Bắc Ninh và người anh cả Sình A Minh đang đi học tại Điện Biên. Đó là hành trình nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ của Yến Trang và Huyền Khanh - hai bạn nhỏ “lá chưa lành”, từ lúc được nhận học bổng của Cặp lá yêu thương cho đến khi giành được suất học bổng du học tại Nga…

Là một “đại lá lành” của Cặp lá yêu thương, trong dịp này ABBANK cũng dành tặng 68 phần quà Tết là lì xì, học bổng và chi phí xây nhà với tổng trị giá hơn 537 triệu đồng cho các em nhỏ Lá chưa lành tiêu biểu của cả nước. Trước đó, trong tháng 12/2018, hành trình “Cặp lá yêu thương – Tết An Bình: Ươm mầm hạnh phúc” cũng đã mang theo những món quà Tết sớm, niềm vui và hy vọng đến với những em nhỏ hiếu học tại Sơn La.

Đại diện ABBANK, Ông Phạm Duy Hiếu – Quyền Tổng Giám đốc chia sẻ: “Tết là thời khắc của cảm xúc, của niềm vui và sự hân hoan. Tết cũng là một thời điểm ý nghĩa để lan tỏa tình thương và chung tay ươm trồng, vun đắp cho những ước mơ. “Cặp lá yêu thương – Tết An Bình” là một chương trình mang sứ mệnh sẻ chia sự ấm áp và niềm vui đến cho thật nhiều người, đặc biệt là những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn mà chúng tôi đã gặp trên suốt hành trình thiện nguyện 10 năm Tết An Bình, cũng như chặng đường 3 năm của Cặp lá yêu thương. Người thật, việc thật và những tình cảm chân thật sẽ là những câu chuyện truyền cảm hứng, để chúng ta thấy rằng, cuộc đời này thật đẹp khi còn có những tấm lòng sẵn sàng sẻ chia”.

Không chỉ là đêm của những ước mơ được ươm mầm, của những tấm lòng thiện nguyện được nhân lên, Gala “Cặp lá yêu thương – Tết An Bình” còn mang đến cho người xem những giây phút giải trí nhân dịp mừng xuân mới, thăng hoa và mê đắm thông qua những nhạc phẩm ý nghĩa đến từ những nghệ sĩ tên tuổi như: ca sĩ Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Hoàng Dũng, ca sĩ Lou Hoàng, ca sĩ Hoàng Quyên và ca sĩ Thùy Chi; với sự dàn dựng của Đạo diễn Việt Tú cùng Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn.

Hãy cùng đón xem gala đêm nhạc “Cặp lá yêu thương - Tết An Bình 2019: Ươm mầm hạnh phúc” phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h ngày 29 Tết âm lịch (ngày 03/02/2019).

Trong suốt 10 năm qua, ABBANK đã dành hơn 62 tỷ đồng cho hoạt động an sinh xã hội trong nhiều lĩnh vực: giáo dục, y tế, quốc phòng, đền ơn đáp nghĩa, xây dựng nông thôn mới...

Riêng trong năm 2018, ABBANK đã dành nguồn ngân sách gần 3 tỷ đồng cho các hoạt động tài trợ, đồng hành cùng chương trình Cặp lá yêu thương của Trung tâm tin tức VTV24, với mong muốn tập trung nhiều hơn cho công tác giáo dục, khuyến học, đầu tư một cách kiên trì để mang đến những cơ hội tiếp tục đến trường cho hàng trăm em nhỏ khó khăn khắp cả nước.