Tết An Bình cho học sinh vùng cao

Tết An Bình cho học sinh vùng cao

Ngày 11/01/2017, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) trao tặng Nhà bán trú An Bình cho trường THPT Trần Can, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Chuyến giao lưu từ thiện nằm trong chuỗi sự kiện Tết An Bình 2017 của ABBANK với sự tham gia của Đại sứ thiện chí - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Với chủ đề “Tết An Bình – Xuân cho em”, hành trình Tết An Bình sẽ mang mùa xuân yêu thương tới các em học sinh đang tuổi cắp sách tới trường tại vùng cao Điện Biên với dự án trao tặng nhà bán trú An Bình.

Trong ngày 11/01/2017 đại diện Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã trao bảng tượng trưng bàn giao Nhà bán trú An Bình đến đại diện trường THPT Trần Can, cùng với đó, 40 phần học bổng cũng được Ngân hàng An Bình gửi tặng để góp phần chăm lo đời sống, điều kiện học tập cho các em học sinh nơi đây.

Nhà bán trú An Bình là dự án được Ngân hàng TMCP An Bình ấp ủ từ lâu, với tổng kinh phí là gần 300 triệu đồng, được xây dựng với diện tích 103,8m2. Sau khi đưa vào sử dụng, nhà bán trú An Bình sẽ là nơi dừng chân, nghỉ ngơi cho các em học xa nhà, giúp các em có thêm thời gian để học tập, giảm bớt những khó khăn của việc đi lại ở vùng núi.

Trong buổi trao tặng, Ngân hàng TMCP An Bình cũng có buổi giao lưu thân tình với các thầy cô, học sinh trường THPT Trần Can qua các tiết mục văn nghệ hát về mùa xuân, về tình cảm giữa con người với nhau, giúp lan tỏa hơn thông điệp ý nghĩa của chương trình Tết An Bình.

Tiếp nối chuỗi sự kiện, đêm nhạc hội “Tết An Bình - Xuân cho em” sẽ diễn ra vào lúc 20g45 ngày 19/01/2017 tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM, truyền hình trên trực tiếp trên kênh HTV9 - Đài truyền hình TP.HCM. Chương trình dàn dựng đặc sắc với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Thanh Ngọc, Nam Cường, Lân Nhã, Hoàng Yến Chibi... Dẫn chương trình: MC Quỳnh Hương. Đại sứ thiện chí Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.