icon
Khối / Ban
Khối Khách hàng cá nhân
icon
Lĩnh vực
Ngân hàng
icon
Địa điểm
Hà Nội
icon
Loại hình công việc
Bán thời gian
icon
Thời hạn ứng tuyển
25/06/2023
icon
Số lượng cần tuyển
2
icon
Mô tả công việc
  • Được làm việc toàn thời gian tại Khối Khách hàng cá nhân – Ngân hàng ABBANK trong thời gian tối thiểu 3 tháng dưới sự hướng dẫn kèm cặp của các cán bộ có kinh nghiệm tại Khối KHCN với tất cả các nghiệp vụ: Giải pháp Tín dụng; Giải pháp Đầu tư và Tích Lũy, Giải pháp thanh toán; Quản lý trải nghiệm Khách hàng trên các Kênh ( Kênh số , Kênh ĐVKD…)
  • Được ghi nhận và đề xuất tham gia các Đợt tuyển dụng để trở thành nhân viên chính thức của ABBANK
  • Được hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn cơ bản để có thể làm việc ngay tại ABBANK sau khi tốt nghiệp.
icon
Yêu cầu
  • Sinh viên năm cuối Đại học/cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại ….
  • Ngoại hình ưa nhìn. Chiều cao tối thiểu nữ 1m5, nam 1m6
  • Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, ham học hỏi. Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng ( Word, Excel , Powerpoint),
  • Giao tiếp tiếng anh tốt. Ưu tiên ứng viên thành thạo toàn bộ các kỹ năng ngoại ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Ưu tiên ứng viên có thể thực tập được toàn thời gian; ứng viên đã có kinh nghiệm đi làm / tham gia các hoạt động xã hội
Nộp hồ sơ ứng tuyển công việc này

(*) Thông qua giá trị cốt lõi "Nhân sự là tài sản" hướng đến quy trình tuyển dụng: Công khai - Công bằng - Công tâm, ứng viên ứng tuyển vào ABBANK không phải chi trả bất kỳ chi phí trong quá trình tuyển dụng. ABBANK cam kết đảm bảo tính bảo mật, trung thực, minh bạch, khách quan, các thông tin cá nhân mà Anh Chị cung cấp thông qua mẫu biểu này chỉ nhằm mục đích phục vụ cho công tác tuyển dụng tại ABBANK.

(*) Nộp hồ sơ ứng tuyển theo định dạng Microsoft Word, Microsoft Excel hoặc PDF.
Dung lượng không quá 2 MB và không cài đặt mật khẩu.
Hoặc vui lòng gửi bản Thông tin ứng tuyển theo Mẫu ứng tuyển với tiêu đề & tên file đính kèm: Địa điểm_Chức danh ứng tuyển_Họ & tên (Vd: HCM_CV QLRR TD - BP CS & Co che_Nguyen Van A)