“Kết nối nhu cầu - Mở rộng giải pháp” là chương trình của ABBANK dành cho Khách hàng doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn lãi suất hấp dẫn với quy mô chương trình lên đến 5.000 tỷ đồng.

Theo đó, từ nay đến ngày 30/9/2024, Khách hàng Doanh nghiệp khi tham gia chương trình có thể chủ động lưa chọn gói cố định hoặc gói linh hoạt, tùy theo nhu cầu. Trong đó, doanh nghiệp sẽ được cấp vốn vay với lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 5% khi vay dưới 9 tháng với hạn mức vay trên 10 tỷ đồng; hoặc lãi suất chỉ từ 6%/năm khi vay trên 12 tháng và không giới hạn hạn mức vay.

Chương trình đặc biệt áp dụng cho các Doanh nghiệp thuộc các ngành nghề sau: Nhà thầu thuộc Dự án/Gói thầu vốn ngân sách nhà nước/ODA/Doanh nghiệp nhà nước, Doanh nghiệp xuất nhập khẩu, hoặc Doanh nghiệp thuộc ngành/lĩnh vực khuyến khích: vật liệu xây dựng, viễn thông, logistics, dệt may/da giày, thực phẩm & đồ uống, Dược & thiết bị y tế, Công nghệ thông tin.
 
ABBANK cam kết hỗ trợ tối đa mọi thủ tục vay vốn nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn của Ngân hàng. Quý doanh nghiệp hãy liên hệ với ABBANK qua Hotline 1800.1159 hoặc đăng ký tư vấn tại https://abbank.vn/dang-ky-sme. ABBANK sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ Quý doanh nghiệp trong mọi nhu cầu tài chính của mình.

ABBANK - Cộng hưởng sức mạnh cho Doanh nghiệp!